Tưng bừng chào mừng 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 136 năm ngày Quốc tế lao động

Kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và 136 năm ngày Quốc tế lao động (1/5)

Nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và 136 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886-01/5/2022), Công đoàn trường THCS Bồng Sơn tổ chức trận bóng đá giữa các tổ công đoàn. Đây là một trong những hoạt động thường niên rất được BGH và BCH Công đoàn của trường quan tâm. Đây cũng là dịp để CB-GV-NV của trường rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe và đặc biệt là tăng sự gắn kết yêu thương trong Hội đồng Sư phạm nhà trường.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi, hai đội bóng tham gia trận đấu đã cống hiến cho khán giả một trận cầu hấp dẫn. Mở đầu trận đấu đội liên quân giữa các tổ Văn-Sử-Địa-GDCD + KHTN + Văn phòng đã dồn lên tấn công đẩy đối thủ tổ Toán-Tin-GDTC lùi sâu phòng ngự. Sau các đợt tấn công liên tiếp, đội liên quân đã mở tỉ số trận đấu với pha lập công tinh tế của cầu thủ Nhật Duy. Có được bàn thắng sớm đội liên quân tiếp tục dồn lên tấn công nhưng bất ngờ đã nhận phải đòn hồi mã thương từ phía đội Toán-Tin-GDTC. Chớp thời cơ từ pha mất bóng của đội bạn, từ giữa sân cầu thủ Văn Chớ đã bức tốc và dứt điểm từ xa trái phá làm tung lưới đội liên quân để đưa trận đấu về vạch xuất phát. Những phút còn lại của hiệp 1 đã diễn ra với thế trận đôi công và hai đội ra sân giải lao với tỉ số 2-2.

Bước sang hiệp 2, đội Toán-Tin-GDTC đã thay đổi chiến thuật khi chuyển từ phòng ngư sang tấn công nhằm đánh phủ đầu đội bạn. Và sự thay đổi chiến thuật này đã đem lại hiệu quả khi liên tiếp có được 5 bàn thắng, xen giữa đó là 2 bàn của đội liên quân để kết thúc trận đấu với tỉ số 7-4.

Kết thúc buổi giao lưu, thầy Võ Hồng Việt Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Nghĩa Liên Phó Bí thư chi bộ-Chủ tịch Công đoàn đã chụp hình lưu niệm cùng hai đội bóng trong sự hò reo phấn khởi của tập thể CB-GV-NV và học sinh.

Hy vọng với tinh thần thể thao bất diệt, sự phấn khởi gắn kết yêu thương mà trận giao lưu bóng đã đem lại, tập thể CB-GV-NV trường THCS Bồng Sơn sẽ luôn vững bước và gặt hái được nhiều thành công trong thời gian đến.

Sau đây là một số hình ảnh của trận đấu

  

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 1