Tết Trung thu năm 2019

Trường THCS Bồng Sơn tổ chức Tết Trung thu cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường

Hòa chung không khí vui tươi trên khắp mọi miền của đất nước. Tối 13/9/2019 nhắm 15/8 Kỷ Hợi, BCH Công đoàn phối hợp cùng với Chi đoàn giáo viên trường THCS Bồng Sơn tổ chức Tết Trung thu cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.

Đến tham dự, đại diện Chi ủy chi bộ có đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa Liên (P.Bí thư), đại diện BGH nhà trường có thầy giáo Trần Thanh Quang (P.Hiệu trưởng), thư ký Hội đồng trường, Bí thư chi đoàn giáo viên, tổng phụ trách đội, tổ trưởng các tổ chuyên môn, giáo viên và con em của mình cũng có mặt đông đủ.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa Liên đã đọc thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư-Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đến toàn thể các cháu. Thầy giáo Trần Thanh Quang thay mặt BGH nhà trường đã có cuộc nói chuyện rất vui vẻ và có những lời khuyên dạy rất bổ ích dành cho các cháu.

Trước khi đến với phần Phá Cỗ các mẹ và các cháu được tham gia trò chơi "Nhanh như chớp" rất thú vị, mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái.

Đến phần Phá Cỗ, các cháu cùng nhau quây quần xung quanh mâm cỗ với ánh nến lung linh và hương thơm hấp dẫn của bánh trung thu, cùng nhau hát các bài hát về trung thu đầy ý nghĩa

Sau hơn 2h, mặc dù trên gương mặt các cháu còn ánh lên vẻ háo hức muốn tham gia tiếp tục nhưng chương trình Tết Trung thu phải kết thúc. Hẹn gặp lại các cháu vào Tết Trung thu năm Canh Tý 2020.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 1