Nói không với Covid-19, đảm bảo an toàn khi đến trường

Nói không với Covid-19, đảm bảo an toàn khi đến trường

    Thực hiện theo công văn 259/PGD ĐT-VP của Phòng GD-ĐT Hoài Nhơn, ngày 27/4/2020, trường THCS Bồng Sơn tổ chức dạy và học trở lại bình thường sau thời gian gần 3 tháng tạm nghỉ để phòng chống dịch Covid 19.

    Điểm ấn tượng đầu tiên đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh là những việc cần lưu ý thực hiện trước khi vào trường, vào lớp được thể hiện rất rõ trên pano thông báo

    Nhờ được tuyên truyền qua các kênh thông tin của trường (tin nhắn vnedu, website và fanpage) mà học sinh các khối lớp đều rất tự giác trong việc phòng chống dịch khi đến trường như trang bị khẩu trang, nước uống,..cho bản thân.

    Khâu đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh được nhà trường hết sức chú trọng. Ngay cổng trường có đội trực y tế kiểm tra sức khỏe bằng máy đo thân nhiệt. Tất cả mọi người vào trường đều được rửa tay bằng nước sát khuẩn đúng nơi quy định.

                                       

    Khi vào lớp, tất cả giáo viên và học sinh đều đảm bảo giãn cách theo quy đinh từ 1 đến 2 mét nhằm tạo khoảng cách an toàn giữa bản thân mình với mọi người xung quanh.

                                       

     Dường như sự giãn cách khi ngồi trong lớp không ngăn cách được việc truyền đạt và lĩnh hội kiến thức của thầy và trò trong từng tiết học. Trong mắt thầy và trò trường THCS Bồng Sơn ánh lên rất nhiều niềm tin. Đó là niềm tin chắc thắng đại dịch Covid-19, niềm tin vượt mọi khó khăn để vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020 mà nhà trường đã đề ra.

            #Nhật ký đến trường 27/4/2020

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 1